Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Tâm sự phụ huynh

Giao lưu bóng chuyền giữa phụ huynh học sinh và giáo viên.

11/29/2018 4:10:38 PM

     Là một tổ chức tự nguyện, hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh có ý nghĩa, lợi ích thiết thực trong việc kết nối giáo dục giữa nhà trường và gia đình, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh còn là cầu nối tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường – phụ huynh và giữa phụ huynh – phụ huynh.

     Nhằm xiết chặt mối quan hệ giữa phụ huynh học sinh và cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường đồng thời tăng cường tổ chức hoạt động thể thao, tạo điều kiện cho HS, cán bộ, giáo viên được thường xuyên tham gia tập luyện, thi đấu nhằm duy trì, nâng cao sức khỏe.

      Ngày 28 tháng 11 năm 2018, đội bóng chuyền nam nữ của phụ huynh học sinh đã có buổi giao lưu với đội bóng chuyền nam nữ giáo viên trường Tiểu học Huyền Thủy. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó. Buổi giao lưu  mang lại nhiều pha bóng đẹp, nhiều tiếng cười dòn tan đã động viên tinh thần rất lớn để các giáo viên thực hiện tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục.

 

 

 

 

                                       Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Các Tin đã đăng
ĐỊA CHỈ
Huyền Thủy – Tuyên Hóa - Quảng Bình
Email: th_huyenthuy@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Tiểu học Huyền Thủy
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình